Ngôn ngữ

About Us

Chúng tôi không cố gắng bán thật nhiều nhuỵ hoa nghệ tây Saffron, chúng tôi cố gắng để tất cả các khách hàng hiểu rõ được giá trị của nhuỵ hoa nghệ tây đối với sức khoẻ và sắc đẹp, từ đó mang được nhiều lợi ích đến cho cộng đồng hơn từ loại “tiên dược” này.”

Đôi nét về Damiee Saffron

Là một đơn vị phân phối nhuỵ hoa nghệ tây tại TPHCM nói riêng và toàn thị trường Việt Nam nói chung, Damiee Saffron tuy mới đi vào hoạt động nhưng đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của không ít khách hàng trên toàn quốc nhờ vào các sản phẩm chất lượng, nguồn gốc đảm bảo với giá thành phải chăng nhất.

Sứ mệnh và phương châm hoạt động

Damiee Saffron luôn đặt sứ mệnh mang đến cho người dân Việt Nam loại thảo dược quý hiếm là nhuỵ hoa nghệ tây để phục vụ chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp. Do đó, phương châm hoạt động của Damiee Saffron là “NÓI KHÔNG VỚI NHỮNG SẢN PHẨM SAFFRON KÉM CHẤT LƯỢNG, KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC” nhằm phục vụ gia tăng lợi nhuận.

Với tôn chỉ đặt “chữ tâm” lên đầu, Damiee Saffron là đơn vị có đầy đủ các giấy phép để nhập khẩu chính ngạch nhuỵ hoa nghệ tây vào thị trường Việt Nam từ Iran. Sản phẩm nhuỵ hoa nghệ tây saffron tại Damiee Saffron có đầy đủ các chứng nhận và kiểm định về y tế cũng như xuất nhập khẩu, do đó mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho tất cả mọi quý khách hàng.

Cam kết

Damiee Saffron có thể không phải là đơn vị phân phối nhuỵ hoa nghệ tây rẻ nhất thị trường, tuy nhiên chúng tôi tự tin khẳng định là đơn vị cung cấp nhuỵ hoa nghệ tây giá phải chăng nhất thị trường. Mức giá thành luôn đi kèm uy tín đảm bảo và sự cam kết an toàn, chất lượng đến từng sợi.

Damiee Saffron ý thức được rằng sản phẩm Saffon hiện nay có giá vô cùng đắt đỏ, do đó công ty cam kết mang đến cho các quý khách hàng và đối tác các sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất, an toàn tuyệt đối và giá thành phải chăng nhất.

Các sản phẩm nhuỵ hoa nghệ tây phân phối tại Damiee Saffron

Hiện nay, Damiee Saffron cung cấp chủ yếu 3 loại nhuỵ hoa nghệ tây chính, có lợi ích cao nhất là Pushali(Poushali) saffron, Iranian saffron(Sargol) và Negin saffron.

Đây đều là những dòng sản phẩm nhuỵ hoa nghệ tây đã được nghiên cứu kĩ lưỡng, có nhiều công trình nghiên cứu khoa học về lợi ích đối với sức khoẻ và sắc đẹp. Các sản phẩm nhuỵ hoa nghệ tây tại Damiee Saffron đều được chọn lựa kĩ càng, đảm bảo chất lượng từ đầu vào, không chứa các thành phần độc hại, chất cấm… gây hại đến sức khoẻ người tiêu dùng.

Các sản phẩm nhuỵ hoa nghệ tây do Damiee Saffron phân phối đều đã được chứng minh lợi ích về bảo vệ, cải thiện sức khoẻ và sắc đẹp như: Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh ung thư, cải thiện tiêu hoá, tăng chức năng tim mạch, tăng thị lực, hỗ trợ điều trị các chứng bệnh liên quan đến thần kinh… đồng thời làm đẹp da, sáng da, trị mụn, ngừa vết thâm, chống lão hoá da…

Cuối cùng, Damiee Saffron xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn bộ các quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng ủng hộ, đồng hành cùng Damiee Saffron, Công Ty TNHH Quốc Tế JMF  trong thời gian vừa qua.

Damiee Saffron sẽ luôn cố gắng nỗ lực hơn nữa để mang đến cho thị trường Việt Nam các sản phẩm nhuỵ hoa nghệ tây giá trị tốt nhất và giá cả phải chăng nhất.

----

Công Ty TNHH Quốc Tế JMF

Email: damieesaffron@gmail.com

Website: https://damieesaffron.com/

Địa chỉ: Vinhomes Tân Cảng, Landmark 5, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Bình Thạnh, TPHCM.

Điện thoại mua hàng: 0932 166 208

Điện thoại hợp tác làm đại lý: 0932 166 208

Đơn vị phân phối nhuỵ hoa nghệ tây chất lượng hàng đầu Việt Nam!

DMCA.com Protection Status